Chat with us, powered by LiveChat

VIDEO HIGHLIGHTS: Vancouver Whitecaps FC vs. Minnesota United FC | July 31, 2021

VIDEO-HIGL

Xem lại diễn biến chính toàn trận đấu giữa Vancouver Whitecaps FC vs. Minnesota United FC | July 31, 2021, thuộc khuôn khổ giải MLS Mỹ. Video bóng đáVancouver Whitecaps FC vs. Minnesota United FC , cập nhật kết quả trận đấu, video tổng hợp bàn thắng Vancouver Whitecaps FC vs. Minnesota United FC

Trận đấu giữa Vancouver Whitecaps FC và Minnesota United FC diễn ra vào ngày 31 tháng 7 năm 2021 trong khuôn khổ giải Major League Soccer (MLS) của Mỹ.

Trận đấu diễn ra trên sân BC Place Stadium ở Vancouver, Canada. Vancouver Whitecaps FC đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Minnesota United FC.

Trong hiệp một, tiền đạo Cristian Dájome đã ghi bàn mở tỷ số cho Vancouver Whitecaps FC ở phút thứ 35. Tuy nhiên, Minnesota United FC đã có được bàn gỡ hòa ở phút 45+1 do công của tiền vệ Hassani Dotson.

Sau giờ nghỉ, Vancouver Whitecaps FC đã tăng cường tấn công và có được bàn thắng quyết định ở phút thứ 66 do công của tiền đạo Brian White. Tuy nhiên, Minnesota United FC đã có nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không thể tận dụng được.

Với chiến thắng này, Vancouver Whitecaps FC tạm thời đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng miền Tây với 19 điểm sau 16 trận đấu. Trong khi đó, Minnesota United FC đứng ở vị trí thứ 9 với 17 điểm sau 16 trận đấu.